Category Archives: สินค้าอุตสาหกรรม

การเลือกใช้ข้อต่อไฮดรอลิคในงานอุตสาหกรรม

ข้อต่อไฮดรอลิคใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆรวมถึงการทำเหมืองถ่านหินอาคารอุโมงค์กระบวนการปิโตรเลียมและการเชื่อม ช่วยให้ของเหลวสามารถถ่ายเทความดันสูงได้อย่างปลอดภัยและปลอดภัยในสภาพแวดล้อมที่เป็นอันตราย ท่อทำมาจากยางคุณภาพสูงและหุ้มฉนวนกันความร้อนซึ่งจะช่วยเพิ่มความทนทานในขณะที่สามารถใช้ของเหลวได้โดยตรงในอัตราคงที่ที่จำเป็นสำหรับอุตสาหกรรมที่พวกเขากำลังใช้อยู่

ข้อต่อสายไฮดรอลิคเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำเหมืองแร่

hosefittingsthai.com

โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในเหมืองเหล่านั้นซึ่งต้องมีการถ่ายโอนของเหลวอยู่ใต้ดิน น้ำที่ใช้ระบายความร้อนอย่างต่อเนื่องของหัวเครื่องจักรเหมืองแร่ในช่วงเวลาที่ยาวนานในตอนกลางวันและกลางคืนจำเป็นต้องถ่ายโอนหรือสูบที่ความดันสูงไปยังพื้นผิวถ่านหินจากพื้นผิวและด้านนอกอีกครั้ง

นี้น้ำแรงดันไม่เพียง แต่ทำหน้าที่เป็นวิธีการที่เชื่อถือได้ของเครื่องจักรทำความเย็นและพื้นที่รอบ ๆ เครื่องจักร แต่ยังทำหน้าที่เป็นกระบวนการทำความสะอาดซึ่งมั่นใจเครื่องจักรการทำเหมืองแร่กำลังทำงานที่ความสามารถสูงสุดโดยสิ่งสกปรกออกและเศษ จากนั้นน้ำที่ใช้แล้วหรือสกปรกนี้จะถูกถ่ายเทกลับออกจากเหมืองโดยใช้ข้อต่อไฮดรอลิค ความดันสูงเดียวกันที่ใช้ในการสูบน้ำเข้าสู่ระบบอย่างเห็นได้ชัดน้ำจำเป็นต้องกลับสู่ผิวน้ำในอัตราเดียวกับที่น้ำเย็นสดถูกสูบเข้าไปเพื่อรักษา ความสมดุลทุกครั้งมิฉะนั้นเหมืองอาจท่วมได้อย่างรวดเร็ว

ชุดสายไฮดรอลิคที่ใช้ในเหมืองถูกปรับให้เหมาะสำหรับงาน

ที่มีการเคลือบป้องกันความร้อนเพื่อเพิ่มความเสียหายจากความดันสูงและน้ำอุ่นและของเหลวอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อท่อเมื่อเวลาผ่านไป น้ำที่ถ่ายโอนออกจากเหมืองจะไม่เป็นน้ำสะอาดเพราะมันจะเต็มไปด้วยเศษจากเครื่องทำเหมืองแร่และเป็นเช่นนี้สามารถทำให้เกิดความเสียหายต่อภายในของข้อต่อไฮดรอลิค

ด้วยท่อทำเหมืองเพื่อความคิดนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันความเสียหายเช่นนี้และที่ความดันสูงเกินไป ประกอบไปด้วยอะแดปเตอร์ตัวต่อท่อวาล์วบอลและข้อต่อทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีแรงดันสูงควบคุมเพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนสามารถทนต่อการใช้งานในอุตสาหกรรมได้นานหลายปี

เป็นเครื่องจักรของล้อของตู้รถไฟขับรถมอเตอร์ไฟฟ้าไม่ได้เป็นเพียงคนเดียว

ในเครื่องจักรไฮโดรลิคเครื่องจักรเทอร์โบมีคุณสมบัติในการขับขี่ที่คล้ายคลึงกับมอเตอร์ไฟฟ้า ดังนั้นถ้าคนปรับปรุงเครื่องจักรเทอร์โบก็ยังสามารถใช้โดยตู้รถไฟขับรถ ตราบเท่าที่คนเพิ่มปั๊มลงในเครื่องยนต์ดีเซลและให้ของเหลวบางอย่างด้วยความดันไปเทอร์โบอุปกรณ์สามารถทำให้ของไหลทำงานเป็นระยะและยังสามารถที่จะปล่อยให้ของเหลวในข้อต่อสายไฮดรอลิคโบกลับมาที่รายการของปั๊มหลังจากการดำเนินงาน