Monthly Archives: May 2021

คอนโดลาดกระบังเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดหรือไม่

หากคุณเพิ่งคิดจะซื้อคอนโดมิเนียมคุณอาจต้องคิดใหม่อีกครั้ง มีหลายปัจจัยที่อาจทำให้คอนโดลาดกระบังของคุณเสื่อมราคาซึ่งปัจจัยเหล่านี้บางส่วนได้รับอิทธิพลจากเจ้าของคอนโดมิเนียมรายอื่นภายในอาคารของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้คุณสามารถอ่านบทความ ความเสี่ยงในการซื้อคอนโดมิเนียม” อย่างไรก็ตามสำหรับคำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีหลีกเลี่ยงคอนโดมิเนียมที่มีความเสี่ยงเหล่านี้เพียงแค่อ่านต่อไป

คอนโดลาดกระบังภายในอาคารของคุณ

จะนำไปสู่การคิดค่าเสื่อมราคาของคอนโดลาดกระบังของคุณ วิธีหนึ่งในการหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์นี้คืออยู่ห่างจากอาคารที่อาจมีการยึดทรัพย์สินในอัตราสูง วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือหลีกเลี่ยงการซื้อคอนโดมิเนียมในเมืองที่มีคอนโดลาดกระบังมากเกินไปซึ่งนักลงทุนคิดว่าจะทำกำไรได้สูงและตอนนี้กำลังประสบกับผลที่ตามมา คอนโดลาดกระบังมีทรัพย์สินดังกล่าวในอัตราที่สูงซึ่งอยู่ระหว่างการรอการขายและกำลังลดมูลค่าของทรัพย์สินโดยรอบ อย่าลืมซื้อคอนโดมิเนียมในเมืองเหล่านี้ ถ้าคุณอาศัยอยู่ในเมืองเหล่านั้นจะดีกว่ามาก

นอกจากนี้หากคุณกำลังซื้อคอนโดลาดกระบังให้หาข้อมูลว่าราคาของคอนโดมิเนียมเหล่านี้มีความผันผวนอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไป คอนโดมิเนียมเมื่อสองปีก่อนมีมูลค่าเท่าใดและมีราคาลดลงในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ขณะนี้มีกี่ยูนิตสำหรับขาย หากมียูนิตเหลือขายมากกว่า 10% นี่เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการตรวจสอบเพิ่มเติม ค้นคว้าด้วยว่ามีหน่วยงานที่รอการขายอยู่กี่แห่งจากนั้นอ่านรายงานการประชุมของสมาคมเจ้าของบ้าน นาทีเหล่านั้นอาจเปิดเผยข้อมูลบางอย่างที่หาไม่ได้ด้วยวิธีอื่น สมาคมมีแผนที่จะเพิ่มค่าธรรมเนียมการประเมินหรือไม่

มีการซ่อมแซมใหญ่ ๆ ที่จะต้องดำเนินการในเร็ว ๆ นี้หรือไม่

เช่นการซ่อมหลังคา ตึกนี้ได้ถูกทำลายลงในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาหรือไม่ ฯลฯ พยายามรวบรวมข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โปรดจำไว้ว่าคอนโดมิเนียมของคุณมีความเสี่ยงต่อสภาพแวดล้อม ผู้คนจำนวนมากขึ้นในปัจจุบันมองหาการซื้อคอนโดมิเนียมเป็นการลงทุนที่ดี มีข้อดีหลายประการในการเป็นเจ้าของและอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมและจะดีกว่าถ้าคุณรู้ข้อดีก่อนตัดสินใจซื้อของตัวเอง เพราะความจริงแล้วการอยู่อาศัยในคอนโดลาดกระบังนั้นแตกต่างจากการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวแบบเดิมเล็กน้อยการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมมีลักษณะเฉพาะบางประการ

หากคุณคิดว่าไลฟ์สไตล์คอนโดลาดกระบังเหมาะกับคุณหลังจากอ่านบทความนี้แล้วคุณสามารถเริ่มค้นหาด้วยตัวคุณเอง อย่างน้อยคุณก็รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคอนโดมิเนียมเป็นการลงทุนที่ดี แม้จะไม่มีการปรับปรุง แต่เจ้าของก็มีศักยภาพที่จะทำกำไรจากการขายได้ในสภาพเศรษฐกิจที่เหมาะสม นั่นคือเหตุผลที่นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชอบลงทุนในคอนโดมิเนียมการอยู่คอนโดมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการอยู่อพาร์ทเมนต์ ข้อได้เปรียบทางภาษีใด ๆ

 

 

เจลหล่อลื่นเพื่อการปรนนิบัติที่เย้ายวนน่าดึงดูดใจ

 

กำลังมองหาของขวัญสุดโรแมนติกเพื่อแบ่งปันกับคนรักของคุณหรือไม่ คู่มือของขวัญสุดโรแมนติกสำหรับคู่รักนี้มีของขวัญที่น่าดึงดูดใจที่จะแบ่งปันร่วมกันในวันวาเลนไทน์นี้ ดังนั้นขอให้วาเลนไทน์เจลหล่อลื่นนี้เป็นค่ำคืนแห่งความโรแมนติกและความสุขอันน่าตื่นเต้นที่จะปลุกความร้อนแรงขึ้นเกมแฟนตาซีสำหรับคนรักนี้ขอเชิญชวนให้คุณแบ่งปันจินตนาการลับของคุณในฐานะสายลับที่ไม่เปิดเผยเจลหล่อลื่น เจ้าหน้าที่ 001 ต้องปกปิดความเพ้อฝันของพวกเขาในขณะที่เจ้าหน้าที่ 002

เจลหล่อลื่นเปิดเผยความลับด้วยอาวุธแห่งราคะเจลหล่อลื่นรวมถึงอาวุธแห่งการล่อลวงจำนวนมากที่คุณจะต้องเข้าถึงโซนความสุขของคู่รักของคุณ รวมอยู่ในกระป๋องตกแต่งขนาดใหญ่เจลหล่อลื่น ตัวล็อคแบบโลหะ, โฟลเดอร์รหัสลับ, ทิกเกอร์ขนนกแบบดีลักซ์, ผ้าพันข้อมือผ้าซาติน 2 ชิ้น, แหวนตัวซีแบบสั่น, ผ้าปิดตาและคำแนะนำสำหรับภารกิจลับของคุณ

นอกจากนี้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับค่ำคืนที่โรแมนติก

เทียนนวดวาเลนไทน์ เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการทำเซ็กส์ทอยสุดหรู แต่พวกเขายังทำเทียนนวดแสนอร่อยเหล่านี้ด้วย เทียนนวดพริกไทยดำและทับทิมรุ่น เจลหล่อลื่นมีชีวิตชีวาในวันวาเลนไทน์มาพร้อมกับกล่องของขวัญที่มีธีมโรแมนติก เทียนทำจากขี้ผึ้งถั่วเหลืองจากธรรมชาติทั้งหมดที่หลอมรวมเป็นสระน้ำมันนวดสุดหรูเพื่อให้คู่รักของคุณได้รับการนวดที่เร้าอารมณ์ ร้อน นอกจากนี้ที่สมบูรณ์แบบเจลหล่อลื่นสำหรับค่ำคืนที่โรแมนติกที่สุดในท็อปปิ้งร่างกายช็อกโกแลตน้ำผึ้ง

แสนอร่อยโดยเจลหล่อลื่นเป็นท็อปปิ้งร่างกายที่กินได้สามในหนึ่งเจลนวดและน้ำมันหล่อลื่นส่วนบุคคล มีฝนตกปรอยๆทั่วร่างกายเพื่อการปรนนิบัติที่เย้ายวนหรือเพียงแค่ในบริเวณที่กระตุ้นอารมณ์เจลหล่อลื่นเพื่อจูบและเลียไป ประกอบด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งโกจิเบอร์รี่และโสมเพื่อเติมพลังให้กับจิตใจและเจลหล่อลื่นกระตุ้นความปรารถนา สูตรน้ำนี้ปลอดภัยสำหรับการเผชิญหน้าอย่างใกล้ชิดและไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เซ็กซี่แซ่บเว่อร์

ในขณะที่กระสุนสั่นหนึ่งนัดกระตุ้นให้เธอถึงจุดสุดยอดด้วยหูกระต่าย

เป็นชุดเล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์ สำรวจความโรแมนติกที่เย้ายวนพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้กับการเกี้ยวพาราสีของคุณ โลชั่นร้อนรสเผ็ดและเลียได้ของเจลหล่อลื่น สูตรลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นบาล์ม เจลหล่อลื่นที่เย็นสบายเจลอาบน้ำกานพลูป่าและฝุ่นน้ำผึ้งที่กินได้ สินค้าขายดี

ในวันวาเลนไทน์นี้มักจะยั่วยวนใจของเล่นอเนกประสงค์สำหรับคู่รักนี้คือแหวนไก่เครื่องกระตุ้น clitoral และทีเซอร์ เจลหล่อลื่นทั้งหมดในหนึ่งเดียว ในขณะที่กระสุนสั่นหนึ่งนัดกระตุ้นให้เธอถึงจุดสุดยอดด้วยหูกระต่ายที่กระพือปีกอีกข้างก็กระพือปีกกระทบกับอัณฑะและฝีเย็บของเขาเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับเธอ แหวนไก่เสร็จสิ้นประสบการณ์กามทำให้เขามีพลังเพื่อให้ทั้งคู่ได้สัมผัสถึงจุดสุดยอดที่ดีขึ้นด้วยกัน สอบถามที่ https://hejgel.com/th/home-th

เคล็ดลับสำคัญบางประการก่อนจ้างนักสืบส่วนตัว

มีหลายปัจจัยที่คุณต้องไตร่ตรองในขณะที่จ้างเอกชนที่มีข้อบกพร่อง แต่ก่อนที่เราจะก้าวต่อไปให้เราหาข้อมูลเกี่ยวกับนักสืบเอกชนก่อน นักสืบเอกชนคือบุคคลที่มีใบอนุญาตในการสืบสวนและตรวจจับคดีและพวกเขาเป็นคนที่มีทักษะในการจัดการคดีทุกประเภท ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จัดการทุกกรณีที่เกี่ยวข้องกับปัญหาส่วนตัวทางการและเกี่ยวกับการแต่งงาน มีนักสืบเฉพาะทางเพื่อจัดการคดีอาญาและวิธีการทำงานของพวกเขาก็แตกต่างจากนักสืบคนอื่น ๆ

การพิจารณานักสืบเป็นสิ่งสำคัญมาก

ที่คุณจะต้องจ้างนักสืบเอกชนที่มีใบอนุญาตที่ถูกต้องในการสืบสวนคดี มีนักสืบหลายคนที่ไม่มีใบอนุญาตที่ถูกต้องในการสืบสวนคดี ด้วยความช่วยเหลือของใบอนุญาตคุณจะมั่นใจได้ว่านักสืบที่คุณจ้างเป็นนักสืบมืออาชีพและเขามีความเชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้อง ใบอนุญาตให้นักสืบจัดทำโดยรัฐบาลของรัฐที่พวกเขาฝึกอยู่ ดังนั้นสิ่งแรกที่คุณต้องพิจารณาในการจ้างนักสืบส่วนตัวคือใบอนุญาตของนักสืบ

สิ่งที่สองที่คุณต้องพิจารณาในขณะที่จ้างนักสืบเอกชนคือปีแห่งประสบการณ์ นักสืบที่ไม่มีประสบการณ์หรือมือใหม่จะไม่มีความรู้ในทางปฏิบัติมากนักดังนั้นพวกเขาจะไม่สามารถจัดการกับคดีของคุณได้อย่างถูกต้อง คุณสมบัติและประสบการณ์เป็นปัจจัยสำคัญสองประการที่คุณต้องพิจารณาในเชิงบวก โปรดจำไว้ว่ายิ่งนักสืบมีประสบการณ์และคุณสมบัติมากเท่าไหร่ก็มีโอกาสได้รับข้อมูลที่ถูกต้องมากขึ้นเท่านั้น นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายนี้เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาในขณะที่จ้างนักสืบเอกชน

ค่าใช้จ่ายที่พวกเขาจะเรียกเก็บขึ้นอยู่กับสองปัจจัย

คุณสมบัติและประสบการณ์ของพวกเขา ดังนั้นค่าใช้จ่ายและประสบการณ์จึงเป็นปัจจัยสำคัญสองประการที่คุณต้องคำนึงถึงในขณะที่จ้างนักสืบส่วนตัว ยิ่งไปกว่านั้นนักสืบที่คุณจะเลือกควรมีความสามารถเพียงพอที่จะจัดการกับคดีของคุณได้อย่างเหมาะสมหากคุณจะสัมภาษณ์พวกเขาเป็นการส่วนตัวคุณจะพบว่าพวกเขาจะสามารถไขคดีของคุณได้หรือไม่ หากนักสืบที่เลือกปฏิเสธการให้ข้อตกลงหรือสัญญาที่เหมาะสมกับคุณโปรดจำไว้ว่าพวกเขาไม่ใช่นักสืบที่ถูกต้องที่คุณกำลังมองหา ดังนั้นเพียงแค่มองหานักสืบที่สมบูรณ์แบบคนอื่น ๆ

คุณสามารถวางใจได้หลังจากจ้างนักสืบส่วนตัวแล้วขอแนะนำว่าคุณควรรักษาข้อตกลงระหว่างคุณกับเขา สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ควรเก็บเป็นความลับและไม่ควรเปิดเผยให้ใครรู้ สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับนักสืบที่จะต้องเก็บคดีของลูกค้าไว้เป็นความลับ ด้วยวิธีนี้นักสืบสามารถทำงานสืบสวนได้ในวงกว้างมากขึ้น นี่คือประเด็นบางประการที่คุณต้องพิจารณาในขณะที่จ้างนักสืบเอกชนเพื่อไขคดีของคุณ

 

ความช่วยเหลือของโรงรับจำนำมือถือ

หากคุณเป็นนักสะสมเหรียญหรือหากคุณมีเหรียญเก่าที่คิดว่าจะขายให้กับนักสะสมคนอื่น ๆ ได้สถานที่แห่งหนึ่งที่คุณสามารถไปเพื่อทำสิ่งนี้ได้คือโรงรับจำนำมือถือ เหรียญหายากมักจะซื้อได้ดีสำหรับโรงรับจำนำส่วนใหญ่เพราะคนจำนวนมากมองหาสิ่งเหล่านี้และมักยินดีจ่ายในราคาเพื่อเป็นส่วนเสริมที่หายากสำหรับคอลเลกชันของพวกเขา หากคุณคิดว่าคุณมีเหรียญหายากที่สามารถนำเงินมาให้คุณได้เป็นจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจว่า

จำนำมือถือนั้นมีค่าคุณควรหาข้อมูลสักเล็กน้อย

การซื้อและขายเหรียญหายากสามารถทำได้หลายวิธีโดยโรงรับจำนำมือถืออาจเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายกว่าในการทำเช่นนี้ เนื่องจากร้านค้าเหล่านี้สามารถพบได้ในทุกรัฐและง่ายพอที่จะค้นหาผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือถามคนที่คุณรู้จักว่าพวกเขารู้ที่ตั้งของโรงรับจำนำหรือไม่คุณจึงมั่นใจได้ว่าผู้ขายเหรียญจำนวนมากมักจะหาทางไปยังร้านค้าเหล่านี้ ตลอดเวลาแน่นอนว่าไม่ใช่ทุกเหรียญที่คนนำไปขายในร้านค้าเหล่านี้ มีกฎบางอย่างที่ต้องปฏิบัติตามเมื่อพูดถึงการซื้อเหรียญหายากหลังจากทั้งหมด

แม้ว่าโรงรับจำนำส่วนใหญ่จะซื้อและขายเหรียญเหล่านี้ แต่ก็มีไม่กี่แห่งที่ไม่สบายใจกับความพยายามเช่นนี้และด้วยเหตุผลที่ดี โรงรับจำนำบางแห่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าเหรียญเป็นของสะสมที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่และมีบุคคลไร้ยางอายจำนวนมากที่พยายามหาเงินอย่างรวดเร็วโดยการสร้างเหรียญเก่าและขายเป็นของจริงเป็นที่เข้าใจได้ว่าทำไมโรงรับจำนำบางแห่งจึงระมัดระวัง รายการดังกล่าว เพื่อให้แน่ใจว่าโรงรับจำนำมือถือใกล้คุณจัดการกับเหรียญหายากคุณควรโทรถามก่อนที่จะไปที่พวกเขาพร้อมกับสิ่งของของคุณ

จำนำมือถือจึงเป็นสถานที่ที่ดีในการซื้อและขายเหรียญหายาก

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสะสมหรือผู้ขายโรงรับจำนำเป็นหนึ่งในสถานที่ที่คุณควรตรวจสอบเพื่อขายหรือหาเหรียญหายาก ใครจะรู้ว่าคุณอาจพบอะไรบนชั้นวางของร้านค้าเหล่านี้เมื่อคุณเยี่ยมชมร้านค้าเหล่านี้ คุณอาจพบเหรียญที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มลงในคอลเลกชันของคุณจากร้านค้าเหล่านี้และในราคาที่ต่ำกว่าที่คุณคาดหวังไว้ เหตุใดเหรียญหายากและมีค่าเหล่านี้จึงถูกขายในราคาต่อรองในโรงรับจำนำบางแห่ง ผู้คนจำนวนมากมักจะจำนำมือถือสิ่งของที่พวกเขาเป็นเจ้าของ เพื่อการเติมเงินอย่างรวดเร็วด้วยความตั้งใจที่จะได้สิ่งเหล่านี้กลับคืนมา แต่มีหลายครั้งที่การได้รับสิ่งเหล่านี้กลับคืนมานั้นพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องยาก เมื่อระยะเวลาไถ่ถอนสำหรับเหรียญจำนำเหล่านี้

จำนำมือถือหมดลงเพื่อให้โรงรับจำนำได้รับเงินคืนพวกเขามักจะขายสิ่งเหล่านี้ในราคาที่สูงกว่าที่ได้รับเล็กน้อย ตอนนี้เนื่องจากผู้ที่ซื้อสินค้าจำนำมักจะได้รับเงินต่ำกว่าหากพวกเขาเลือกที่จะขายในตอนแรกราคาขายของสินค้าจำนำที่ยังไม่ได้รับการไถ่ถอนนั้นมักจะต่ำกว่าที่จะขายให้กับโรงรับจำนำเหล่านี้โดยทันที กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือมีโอกาสสูงที่จะสามารถซื้อเหรียญหายากได้ในราคาต่ำกว่ามูลค่าที่แท้จริงหากพบในโรงรับจำนำ คุณจะหาสมบัติเช่นนี้ได้จากที่ไหนและคุณจะหาของที่มีราคาต่ำ แต่มีค่าได้อย่างไร การค้นหาเหรียญหายากและมีค่าบนชั้นวางของโรงรับจำนำ

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.bkkphone.com/

 

แอร์ vrv ในบ้านรูปแบบใหม่ติดตั้งง่ายขึ้น

สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการติดตั้งเครื่องปรับอากาศแยกส่วนขนาดเล็กในบ้านของคุณ หากคุณมีบ้านเก่าที่สร้างขึ้นโดยไม่มีระบบปรับอากาศส่วนกลางคุณอาจเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับระบบปรับอากาศแบบแยกท่อขนาดเล็ก ซึ่งแตกต่างจากระบบปรับอากาศแบบแยกส่วนที่มีขนาดใหญ่กว่าคุณจะไม่ต้องแอร์ vrv ที่ซับซ้อนผ่านบ้านของคุณ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในห้องใต้หลังคาของคุณการติดตั้งท่ออาจเป็นเรื่องง่ายหรือเป็นฝันร้ายที่สมบูรณ์ นอกจากการแอร์ vrv แล้วคุณยังต้องติดตั้งตะแกรงลมกลับที่ใดที่หนึ่งในบ้านของคุณและตัวจัดการอากาศขนาดใหญ่ด้วย

แอร์ vrv จัดการอากาศคือชิ้นส่วนที่ประกอบ

แอร์ vrv ด้วยพัดลมที่หมุนเวียนอากาศทั่วทั้งบ้านของคุณ มันดึงอากาศที่เย็นกว่าจากตะแกรงส่งกลับภายในพื้นที่ปรับอากาศของคุณและเร่งความเร็วผ่านขดลวดซึ่งจะทำให้อากาศเย็นลงตามที่คุณตั้งค่าไว้บนเทอร์โมสตัท แอร์ vrv มักมีขนาดค่อนข้างใหญ่และหากคุณมีห้องใต้หลังคาขนาดเล็กคุณจะต้องหามันที่ไหนสักแห่งในบ้าน ส่วนใหญ่มักจะติดตั้งในตู้เสื้อผ้าหรือในโรงรถหากมีผนังที่ใช้ร่วมกันซึ่งสามารถติดตั้งตะแกรงกลับได้ บางคนไม่ชอบให้เครื่องจัดการอากาศในโรงรถเนื่องจากความชื้นและการขับเหงื่อคงที่เนื่องจากอุณหภูมิภายในและภายนอกแตกต่างกัน

ไม่ต้องพูดถึงแอร์ vrv ไม่ได้รับความพึงพอใจอย่างมาก

  • ด้านบนของการติดตั้งเครื่องจัดการอากาศคุณต้องหาตำแหน่งที่จะแอร์ vrv ด้วยโดยปกติจะเป็นชิ้นส่วนรูปลูกบาศก์ขนาดใหญ่ของระบบที่ตั้งอยู่นอกบ้านของคุณ
  • ตามหลักการแล้วคุณต้องการให้ชิ้นส่วนนี้อยู่ใกล้กับตัวจัดการอากาศมากที่สุดมีท่อทองแดงสองสามท่อที่วิ่งระหว่างคอมเพรสเซอร์และตัวจัดการอากาศ
  • ด้วยราคาปัจจุบันของทองแดงคุณควรมีชิ้นส่วนทั้งสองนี้ไว้ใกล้กันเนื่องจากท่อทองแดงที่ใช้งานได้ยาวนานอาจมีราคาค่อนข้างแพงยิ่งไปกว่านั้นแอร์ vrv ของระบบแยกแบบดั้งเดิม
  • ที่มีขนาดใหญ่กว่านั้นมีขนาดค่อนข้างใหญ่คุณอาจมีปัญหาในการหาพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อเทแผ่นคอนกรีตเพื่อตั้งคอมเพรสเซอร์ขนาดใหญ่ขึ้น

มีแอร์ vrv แยกส่วนขนาดเล็กระบบ

คุณจะสามารถทำให้บ้านของคุณเย็นลงในโซนต่างๆซึ่งในที่สุดก็ประหยัดพลังงานมากขึ้น ตัวอย่างเช่นในเวลากลางคืนคุณอาจต้องการทำให้ห้องนอนของคุณเย็นลงเท่านั้น นั่นหมายความว่าคุณจ่ายเงินเพื่อทำให้พื้นที่บ้านที่คุณใช้อยู่เย็นลงเท่านั้น คุณจะไม่ต้องติดตั้งท่อใด ๆ และสามารถแอร์ vrv ส่วนหัวของระบบกับผนังส่วนใหญ่ได้ การติดตั้งที่ง่ายที่สุดคือการวางหัวไว้ที่ผนังด้านนอก แต่คุณสามารถติดตั้งระบบบนผนังภายในได้อย่างง่ายดาย แอร์ vrv คือของระบบแยกขนาดเล็กมีขนาดเล็กมากและคุณยังสามารถใช้งานได้หลายหัวด้วยคอมเพรสเซอร์เพียงตัวเดียว ขนาดของพื้นที่ปรับอากาศที่คุณมีในท้ายที่สุดจะเป็นตัวกำหนดจำนวนหัวที่คุณต้องการเพื่อให้บ้านของคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://dsense.co.th/ดูบทความ-54524-1-ระบบ-vrfvrv-คืออะไร.html