Daily Archives: 2021/02/06

วิธีการเริ่มบริการอ้างอิงการต่อเติมบ้านที่ทำกำไรได้

บริการแนะนำการต่อเติมบ้านกำลังครอบตัดจากนิวยอร์กไปแคลิฟอร์เนีย พวกเขาใช้เวลาในการทำงานตามกฎหมายเพื่อค้นหาผู้รับเหมาที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้และธุรกิจเหล่านี้กำลังเก็บเกี่ยวผลกำไรจากการทำงานที่ดี ใช้เวลาไม่มากในการเริ่มต้น ธุรกิจบริการแนะนำการต่อเติมบ้านใช้เงินเพียงเล็กน้อยและใช้เวลาไม่เกินงานประจำสัปดาห์ละ 40 ชั่วโมง พวกเขาสามารถเริ่มทำเงินได้จริงภายในปีแรกของการทำธุรกิจ

สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือประเภทของธุรกิจต่อเติมบ้าน

ที่คุณจะอ้างถึง ซึ่งอาจรวมถึงการทำความสะอาดและการเปลี่ยนรางน้ำการเปลี่ยนแปลงการต่อเติมอาคารการรั้วการบำรุงรักษาสนามหญ้าและอื่น ๆ อีกมากมาย โปรดจำไว้ว่าแม้ว่าคุณอาจต้องการทาสีลูกค้าอาจไม่ชอบหรือไม่มีเวลา ดังนั้นธุรกิจไม่ควรมองข้าม เมื่อคุณทราบประเภทของผู้รับเหมาสำหรับธุรกิจบริการแนะนำผลิตภัณฑ์ของคุณแล้วคุณจะต้องโทรติดต่อสำนักงานรัฐบาลในท้องถิ่นเขตและรัฐ รับข้อบังคับและข้อกำหนดเกี่ยวกับการออกใบอนุญาตการผูกมัดการจดทะเบียนธุรกิจและการประกันภัยสำหรับผู้รับเหมาแต่ละประเภท

นี่เป็นขั้นตอนแรกในการสร้างรายการของคุณ ผู้รับเหมาใด ๆ ที่ไม่เป็นไปตามกฎข้อบังคับของรัฐบาลไม่ควรอยู่ในรายชื่อผู้อ้างอิงของคุณเมื่อทราบข้อกำหนดเหล่านี้และนำไปใช้ธุรกิจอ้างอิงเกี่ยวกับการต่อเติมบ้านของคุณจะได้รับความน่าเชื่อถือจากลูกค้าของคุณ พวกเขาจะรู้ว่าหากผู้รับเหมาไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้พวกเขาจะไม่อยู่ในรายชื่อของคุณ ทำให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจมากขึ้นว่างานจะสำเร็จอย่างมืออาชีพและถูกต้อง อีกวิธีหนึ่งในการสร้างความมั่นใจในความน่าเชื่อถือของธุรกิจบริการแนะนำของคุณคือดูเฉพาะผู้รับเหมาที่แนะนำโดยลูกค้าที่มีความสุขในอดีตเท่านั้น แต่นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของกระบวนการคัดกรอง คำแนะนำยังไม่เพียงพอ

เมื่อผู้รับเหมาได้รับการแนะนำให้เข้าสู่ธุรกิจแนะนำการต่อเติมบ้านของคุณ

คุณต้องตรวจสอบบริการของเขา พูดคุยกับพวกเขาอธิบายธุรกิจบริการแนะนำของคุณ ผู้รับเหมาจำนวนมากจะให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่คุณอย่างมีความสุข ขอดูใบอนุญาตข้อมูลการผูกมัดและการประกันภัยเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นข้อมูลล่าสุดและเป็นปัจจุบัน ขอรายชื่อบริการที่มีให้และค่าใช้จ่ายสำหรับบริการเหล่านี้ สุดท้ายขอการอ้างอิงที่คุณอาจพูดถึง ตอนนี้คุณได้เริ่มต้นรายการอ้างอิงผู้รับเหมาของคุณแล้ว ในขณะที่สร้างรายการนี้คุณควรเริ่มคิดถึงชื่อธุรกิจบริการแนะนำผลิตภัณฑ์การโฆษณาพื้นที่สำนักงานอุปกรณ์สำนักงานและสั่งซื้อสายโทรศัพท์สำหรับธุรกิจ

คุณอาจต้องการใช้คอมพิวเตอร์ทันที แต่การ์ดดัชนีหรือระบบไฟล์ก็สามารถใช้งานได้เช่นกันและเสียค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยจนกว่าบริษัทของคุณจะเติบโต โปรดทราบว่าเมื่อบริษัทของคุณเติบโตขึ้นพื้นที่สำนักงานอุปกรณ์สำนักงานและระบบรายชื่อผู้อ้างอิงอาจจำเป็นต้องกลายเป็นระบบคอมพิวเตอร์เพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เนื่องจากธุรกิจอ้างอิงของคุณกำลังจะเริ่มต้นในพื้นที่โปรดตรวจสอบกับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นและวารสารเพื่อดูว่าพวกเขาสนใจที่จะทำบทความเกี่ยวกับธุรกิจของคุณหรือไม่ ต่อเติมบ้านและถามร้านฮาร์ดแวร์ในพื้นที่ว่าคุณสามารถทิ้งบางส่วนไว้ที่นั่นเพื่อโฆษณาบริการของคุณได้หรือไม่ คุณอาจต้องการส่งจดหมายถึงนายหน้าเพื่อประกาศธุรกิจของคุณ