เคล็ดลับสำหรับการดูแลที่นอนยางพารา

admin, 07 November 2017, Comments Off on เคล็ดลับสำหรับการดูแลที่นอนยางพารา
Categories: สินค้า
Tags: , ,

คุณลงทุนในที่นอนยางพาราคุณภาพสูง ปกป้องการลงทุนของคุณด้วยการดูแลที่ดีด้วยเคล็ดลับการดูแลที่นอนเหล่านี้ รากฐานที่ดีสำหรับที่นอนอินทรีย์ของคุณ ตั้งตัวเองเพื่อให้ที่นอนของคุณมีชีวิตที่ยืนยาวโดยวางไว้บนรากฐานที่ดีหากคุณซื้อที่นอนอินทรีย์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติเช่นผ้าฝ้ายอินทรีย์ขนสัตว์น้ำยางหรือกัญชงคุณจะต้องปล่อยให้ลมหายใจและรากฐานที่มั่นคงจะไม่ทำ กล่องสปริงสังเคราะห์สปริงยังไม่เป็นประโยชน์ต่อที่นอนของคุณเพราะจะทำให้อากาศไม่เพียงพอ ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างเท่าเทียมกันคือการวางที่นอนอินทรีย์ไว้บนพื้นโดยตรง

มีหลายทางเลือกที่นอนยางพาราสำหรับการเคลื่อนย้าย

อากาศไปที่นอนยางพาราของคุณได้อย่างเพียงพอ กรอบแพลตฟอร์มหรือฐานสปริงกล่องอินทรีย์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการช่วยให้ที่นอนของคุณสามารถหายใจได้ หากไม่มีตัวเลือกใดที่เป็นไปได้ให้ลองเจาะรู ลงในแท่นวางของกรอบเตียงเพื่อให้อากาศไหลได้อย่างอิสระมากขึ้น

ที่นอนยางพาราด้วยผ้าปูที่นอนอินทรีย์

สิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับที่นอนของคุณคือผ้าปูที่นอนที่คุณเลือกเพื่อให้ครอบคลุมด้วยและที่นี่ผ้าปูที่นอนอินทรีย์เป็นวิธีเดียวที่จะไป เริ่มต้นด้วยการเลือกผ้าขนสัตว์หรือแผ่นรองที่นอนยางพาราหรือผ้ากันเปื้อนจากธรรมชาติ นี้จะช่วยให้ที่นอนของคุณหายใจขณะที่ปกป้องจากคราบสกปรกและ เลือกผ้าปูที่นอนอินทรีย์ที่ทำจากผ้าฝ้ายอินทรีย์ไม้ไผ่ขนสัตว์ป่านและสิ่งอื่น ๆ เพื่อให้ระบบการนอนหลับของคุณปลอดสารพิษหมดลง

ถ้าคุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากที่นอนยางพารา

ให้หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์เช่นแผ่นแม่เหล็ก, ท็อปปิ้งโฟมสังเคราะห์และฝาครอบกันชนและผ้าคลุมที่นอนสังเคราะห์ สิ่งเหล่านี้จะทำให้อากาศหายใจไม่ออกและป้องกันไม่ให้ที่นอนยางพาราราคาถูกของคุณหายใจตามธรรมชาติ อย่าลืมซักผ้าปูที่นอนอินทรีย์ของคุณเป็นประจำ ใช้โอกาสนี้เพื่อให้ที่นอนของคุณหายใจได้มากขึ้นกว่าปกติ ปล่อยผ้าและที่นอนลง (ออกอากาศในแสงแดดถ้าเป็นไปได้) ของที่นอนเป็นเวลาหลายชั่วโมงเพื่อให้อากาศออก

บางคนแนะนำให้ย้ายที่นอนของคุณไปในดวงอาทิตย์เพื่อรับประสบการณ์ในการออกอากาศเต็มรูปแบบ หวังว่าแผ่นรองที่นอนยางพาราของคุณจะป้องกันไม่ให้ที่นอนของคุณเปื้อนหรือเปื้อนได้ แต่ในกรณีที่สิ่งที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับการทำความสะอาดตามธรรมชาติเพื่อให้ที่นอนของคุณกำลังมองหาและกลิ่นดีเท่าใหม่ เก็บที่นอนของคุณให้สะอาดแม้กระทั่งโดยการดูดฝุ่นและออกอากาศอย่างน้อยปีละหนึ่งครั้งเพื่อขจัดสิ่งตกค้างและเศษผงละเอียด

Comments

You must be logged in to post a comment.

Leave a Reply:

Name *

Mail (hidden) *

Website