สถานการณ์ที่บริษัทจำเป็นต้องหาทางเลือกในการรับส่งเอกสาร

ทุก บริษัท ต้องการวิธีที่มีประสิทธิภาพในการส่งและรับเอกสารเพื่อดำเนินธุรกิจ ถ้าคุณกำลังรับส่งเอกสารจำนวนมากทางอิเล็กทรอนิกส์สิ่งที่แนบมากับอีเมลมักไม่ทำงานเนื่องจากโปรแกรมอีเมลส่วนใหญ่กำหนดข้อ จำกัด เกี่ยวกับขนาดไฟล์ที่สามารถส่งได้ ในกรณีเหล่านี้หลายคนหันมาใช้ FTP หรือโปรโตคอลการโอนไฟล์เป็นหนึ่งในวิธีการส่งเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์ ระบบนี้ไม่ใช่ปัญหาของมันอย่างไรก็ตาม

ซอฟต์แวร์ FTP มักมีความซับซ้อนในการเรียนรู้และใช้งานและนี่เป็นข้อเสียที่แน่ชัดเมื่อ บริษัท ของคุณได้รับและส่งเอกสารขนาดใหญ่ตลอดทั้งวัน ในกรณีทั่วไปเหล่านี้หลาย บริษัท พยายามหาทางเลือกของ FTP ซึ่งมีอยู่ทั่วไป

บริษัท ด้านสถาปัตยกรรมวิศวกรรมและการก่อสร้างเป็นหนึ่งในธุรกิจประเภทต่างๆที่จำเป็นต้องหาทางเลือกของ FTP เนื่องจากพวกเขามักจะส่งและรับพิมพ์เขียวและไฟล์ขนาดใหญ่ ในอดีตวิธีหนึ่งที่ได้รับการจัดการคือการพิมพ์และจัดส่งเอกสารไปยังลูกค้าหรือแม้แต่ใช้บริการจัดส่งสินค้าสำหรับการถ่ายโอนวัสดุที่มีความละเอียดอ่อน แต่เป็นวิธีที่มีค่าใช้จ่ายในการจัดการกับการรับส่งข้อมูลทางธุรกิจเป็นประจำ แต่การใช้ซอฟต์แวร์แชร์ไฟล์ของ FTP แม้ว่าจะมีราคาไม่แพงกว่าการพิมพ์และส่งสำเนารับส่งเอกสารก็ตามอาจยุ่งยากเป็นพิเศษสำหรับเอกสารที่มีขนาดใหญ่มาก นอกจากนี้ยังอาจเป็นการฝึกอบรมพนักงานที่น่าเบื่อและใช้เวลานานในซอฟต์แวร์ที่มักเกี่ยวข้องกับการถ่ายโอนไฟล์ FTP

อีกสาเหตุหนึ่งที่น่าเป็นห่วงคือระบบ FTP ไม่ปลอดภัยอย่างมาก นี่เป็นปัญหาเมื่อรับส่งเอกสารที่เป็นความลับและมีความปลอดภัยสำหรับโครงการที่คุณกำลังทำงานอยู่จะต้องส่งทางออนไลน์

อีกเหตุผลหนึ่งที่ บริษัท ด้านสถาปัตยกรรมวิศวกรรมและการก่อสร้างหลายแห่งเลือกการแทนที่ด้วย FTP คือ FTP ใช้เวลาหลายขั้นตอนในการส่งเอกสารขนาดใหญ่เหล่านั้น เมื่อคุณนับเวลาที่ใช้ในการทำงานแบบนี้ซ้ำ ๆ แล้วคุณจะเห็นว่าคุณต้องการให้ FTP สามารถช่วยให้การรับส่งเอกสารด่วนของคุณมีความคล่องตัวและปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ของสำนักงานของคุณได้

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://tj-express.net/