โช๊คอัพประตูที่น่าดึงดูด

 

โช๊คอัพประตูนี้ดึงดูดความสนใจอย่างมาก เมื่อประตูเปิดในแนวตั้งคุณจะได้เอฟเฟกต์ “ผีเสื้อ” สร้างคลื่นทุกที่ ผู้คนหยุดและสังเกตเห็นการดัดแปลงประเภทนี้เพราะหายากไม่เหมือนใครและน่าดึงดูดมาก โช๊คอัพประตูนี้มีวางจำหน่ายแล้วสำหรับรถยนต์ส่วนใหญ่และมาเป็นชุดอเนกประสงค์ที่สามารถติดตั้งได้กับรถเกือบทุกประเภท ชุดอุปกรณ์บางอย่างจะต้องใช้งานตัวถังเพียงเล็กน้อย แต่ชุดอื่น ๆ นั้นเป็นระบบน็อตโดยตรงบานพับ, แรงกระแทกของแก๊สและฮาร์ดแวร์อาจดูไม่เหมือนวัสดุมูลค่า 750 ถึง 1,000 เหรียญ แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นคุ้มค่าเงินสำหรับรถส่วนใหญ่ ผู้ที่ชื่นชอบและจูนเนอร์

เราขอแนะนำให้ติดตั้งโช๊คอัพประตูแบบมืออาชีพสำหรับชุดอุปกรณ์เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นเพราะในหลาย ๆ กรณีหลุมบังโคลนด้านในต้องถูกรีดหรือดัดแปลงเพื่อให้พอดีกับขายึดและบานพับใหม่ ชุดส่วนใหญ่สามารถปรับเปลี่ยนได้มากพอที่จะสร้างช่องเปิดแนวตั้งที่ไม่เหมือนใครในขณะที่ทำให้เข้าและออกจากรถได้ง่าย มองหาชุดเครื่องมือที่ช่วยให้สามารถทำการปรับได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนเพื่อการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์และความสบายที่ดีที่สุด

โช๊คอัพประตูกำลังกลายเป็นความคลั่งไคล้ในเหตุการณ์และเครื่องรับสัญญาณมากที่สุด รถบางคันดูดีกว่ารถคันอื่นที่มีการดัดแปลงมาให้และคุณอาจพบภาพของรถรุ่นที่ติดตั้งที่ไหนสักแห่งบนอินเทอร์เน็ต ฉันขอแนะนำให้ดูผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปก่อนลงทุนเงิน โดยทั่วไปแล้วชุดคิทจะสามารถย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์หากคุณไม่พอใจด้วยเหตุผลใดก็ตามหรือตั้งใจที่จะขายรถในวันที่ในอนาคต