สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับบริการด้านเอกสารต่างด้าว

Yazan: admin | 18 January 2018 | Comments Off on สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับบริการด้านเอกสารต่างด้าว
Categories: บริการ

ใบอนุญาตทำงานเป็นได้รับเอกสารต่างด้าวตามกฎหมายที่ออกให้กับนายจ้างโดยโฮมออฟฟิศซึ่งจะช่วยให้บุคคลสามารถทำงานได้เต็มเวลาและมีฝีมือ นายจ้างต้องยื่นคำร้องต่อโฮมออฟฟิศเพื่อขออนุญาตให้บุคคลนั้นเข้ารับหน้าที่นี้ ขั้นตอนการขอใบอนุญาตทำงานในคืออะไร สามารถสมัครได้จากภายในหรือจากภายนอกประเทศอังกฤษ การตัดสินใจว่าควรจะทำใบสมัครนี้จะขึ้นอยู่กับสถานะการย้ายถิ่นฐานปัจจุบันของแต่ละบุคคลและเมื่อครบกำหนด งานประเภทใดที่สามารถขอเอกสารต่างด้าวทำงานได้ เอกสารต่างด้าวทำงานสามารถออกสำหรับหลากหลายกระทู้; มันไม่จำเป็นต้องเป็นอาชีพที่ขาดแคลนใน อย่างไรก็ตามมีการกำหนดเกณฑ์ที่ต้องปฏิบัติเพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับใบอนุญาตทำงานใน เพื่อให้เป็นไปตามโครงการใบอนุญาตทำงานคุณต้องสามารถแสดงให้เห็นว่าคุณมีทักษะอย่างน้อยหนึ่งอย่างต่อไปนี้ซึ่งจำเป็นต้องกรอกข้อมูลในโพสต์  หรือเทียบเท่าที่ไม่เกี่ยวข้องกับการโพสต์บวกประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องเป็นเวลาหนึ่งปี ที่เกี่ยวข้องกับการโพสต์ ประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปีที่ ระดับ 3 ขึ้นไป หากคุณกำลังสมัครเพื่อกรอกเอกสารต่างด้าวอาวุโสหรือผู้เชี่ยวชาญแต่ละคนควรจะสามารถให้สำเนาหนังสือรับรองคุณสมบัติและการอ้างอิงการจ้างงานโดยละเอียดเพื่อสนับสนุนการสมัคร หากจำเป็นต้องจดทะเบียนกับองค์กรวิชาชีพระดับมืออาชีพของสหราชอาณาจักรเช่น ควรมีสำเนาเอกสารต่างด้าวการลงทะเบียน ฉันจำเป็นต้องแสดงให้เห็นว่าฉันไม่สามารถกรอกโพสต์นี้จากภายในสหราชอาณาจักรได้หรือไม่ ในกรณีส่วนใหญ่นายจ้างของจะต้องแสดงหลักฐานว่ามีการพยายามรับสมัครจากภายในเป็นครั้งแรกก่อนที่จะสามารถขอใบอนุญาตทำงานได้ อย่างไรก็ตามบทบาทที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นอาชีพที่ขาดแคลนในไม่ควรต้องมีหลักฐานการโฆษณาระดับประเทศ สำหรับโพสต์อาวุโสหรือผู้เชี่ยวชาญบางตำแหน่งหรือที่พนักงานกำลังทำงานอยู่ที่ บริษัท เดียวกันในต่างประเทศการโฆษณาไม่ควรต้องใช้ตามปกติ อย่างไรก็ตามคุณควรขอคำแนะนำอย่างมืออาชีพในระยะแรกเพื่อให้มั่นใจได้ว่าใบสมัครใด ๆ ได้รับการจัดเตรียมอย่างครบถ้วนและตรงตามเกณฑ์ของเอกสารต่างด้าว ไม่ได้ยื่นขอใบอนุญาตทำงานในนามของบุคคล มีโครงการอื่น ๆ ที่จะช่วยให้ชาวต่างชาติสามารถทำงานให้เราได้หรือไม่โครงการ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บุคคลที่มีทักษะและประสบการณ์พิเศษในการทำงานในช่วยให้คุณสามารถเข้าหรือพักในได้โดยไม่จำเป็นต้องมีข้อเสนอการจ้างงานหรือใช้โอกาสในการทำงานด้วยตนเอง โปรแกรมนี้ได้รับการประเมินในโครงการ ต้องมีคุณสมบัติครบ 65 คะแนนขึ้นไป  มีวีซ่าประเภทอื่น ๆ ที่อนุญาตให้บุคคลทั่วไปสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องมีใบอนุญาตทำงานอย่างเป็นทางการ , วีซ่าคู่สมรส, วีซ่านักเรียนและผู้พึ่งพิงทุกคนมีสิทธิที่จะทำงานในองศาที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามวีซ่าแต่ละประเภทมีข้อแนะนำและข้อ เอกสารต่างด้าว เฉพาะของตัวเอง ความรับผิดชอบอยู่ที่นายจ้างในตรวจสอบว่าบุคคลนั้นมีสิทธิ์ที่ถูกต้องในการทำงาน  

November 2018
M T W T F S S
« Oct    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Recent Posts